Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

028 66.838 000 - 0938 690 389
098 7475 230

phukienmocdailoc@gmail.com

Hỗ trợ online
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN MỘC ĐẠI LỘC CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN MỘC ĐẠI LỘC CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN MỘC ĐẠI LỘC Anh Luật 0938 690 389
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN MỘC ĐẠI LỘC
Sản phẩm bán chạy
Tin Tức
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng

Nữ Đảng viên trẻ xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

Thu nhập cao nhờ tranh thủ làm thêm dịp lễ

Một năm trở lại đây, bậc cầu thang 7 sắc cầu vồng tại trường THPT Hùng Vương là địa điểm quen thuộc, được nhiều người ghé thăm mỗi khi đến với tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, chiếc cầu thang nổi tiếng này hoá ra lại xuất phát từ chuyện học sinh chuộc lỗi do “vi phạm nội quy nhà trường” tạo nên. Sau hơn một năm nổi tiếng, ngôi trường này lại có thêm nhiều bậc cầu thang khác được trang trí đẹp mắt.

 
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 1Cầu thang 7 sắc cầu vồng nổi tiếng của trường
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 2
Cầu thang mới được nhà trường sơn sửa mới

Mỗi chiếc cầu thang lại được trang trí khác nhau với hình hoa lá, sông nước hài hòa, tràn ngập sắc màu. Dự báo đây sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn học sinh vào giờ ra chơi, thu hút khách du lịch tới thăm quan.

Liên hệ với anh Tuấn Trần – bảo vệ trường THPT Hùng Vương, cũng là người chia sẻ hình ảnh cho biết: “Do cầu thang sắc màu của trường nhận được nhiều ý kiến tốt nên trường cho sơn các cầu thang còn lại, bao gồm các cầu thang ở phía trên sân để chào đón năm học mới”.

Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 3“Các bạn đều thể hiện sự thích thú, hào hứng chụp ảnh tại các cầu thang”, anh Tuấn nói.
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 4Buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới ngập sắc màu của học sinh trường THPT Hùng Vương.
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 5  
 
Online: 17 Truy cập tuần: 2684 Tổng truy cập: 727807

098 7475 230

Zalo